Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu? Giá xác thực nhất hiện nay

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mức chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng tôi bị hô nhẹ ở hàm trên nên tôi định niềng răng bằng khay niềng cho thuận lợi và không bị lộ rõ nhưng tôi lại chưa rõ tầm giá của phương pháp này thế nào thưa bác sỹ nha khoa.(Lê Thị Khuê – Hà Nội).
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khuê đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng vô hình bao nhiêu tiền ?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Khi niềng răng mà cấp độ hô vẩu, gập ghềnh không đều và chen chúc khá phức tạp thì chi phí có thể sẽ nhình hơn thường nhật bởi sẽ nảy sinh nhiều chỉ định tương trợ hơn hoặc phải dùng thêm khí cụ bổ trợ,… Chỉ riêng chi phí niềng răng bằng khay Invisalign cũng đã tương đối nhích hơn so với các phương pháp niềng răng khác nhưng kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với giá tiền này.

Trong bảng giá trên, có thể thấy rằng, niềng răng vô hình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, được miêu tả bằng các ngành độ một, hai, 3. mức độ càng nặng thì số khay niềng phải sử dụng càng nhiều, từ đó mà giá tiền cũng tăng lên.

– Niềng răng ở mức độ nhẹ: Sử dụng 14 cặp khay với chi phí là 3500 USD ≈ 77 triệu đồng

– Niềng răng cấp độ trung bình: 35 cặp khay với giá 5500 USD ≈ 120 triệu đồng

– Niềng răng ở mức độ nặng với 35 cặp khay trở lên với giá 6500 USD ≈ 143 triệu đồng.

– Khay Invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo chất lượng, chuẩn xác với tình trạng bệnh nhân.

– Khách hàng niềng răng Invisailign tại Việt Nam phải đặt hàng thiết kế bộ khay niềng tại nhà băng Invisalign (Mỹ). vì thế, mức chi phí là do chính sách giá của nhà băng này quy tắc, và giá thành đó là áp chung cho tất cả các nước nên nhìn chung so với điều kiện của khách hàng Việt Nam thì đó là mức chi phí khá cao.

– Khay Invisalign có khả năng nắn chỉnh nha hiệu quả song song mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người khác rất khó để nhận ra bạn đang mang khay niềng do khay được làm từ nhựa vô hình. Bên cạnh đó khay Invisalign có thể tháo ráp một cách dễ dàng nên cực kỳ dễ dàng vệ sinh răng miệng, tháo ra khi cần thiết.

Để niềng răng bằng khay Invisalign, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện nha khoa tiến hành, Nha khoa Elite chính là bệnh viện hàng đầu có thể thực hiện thành công cách thức niềng răng này.

Bệnh viện có lực lượng bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu về chỉnh răng niềng răng, có thời gian tu nghiệp tại các nước có nha khoa phát triển, nhiều kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Đặc biệt, duy nhất ở Nha khoa Elite, chúng tôi có mạng lưới các bác sỹ ở khắp các vùng miền trong nước và ở khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…nên việc niềng răng cho bạn cực kì thuận tiện. Chỉ cần có hiệp đồng với Nha Khoa, bất kể bạn đi đâu, nước nào đều có thể tiếp tục quá trình niềng răng của mình mà ko phải bắt đầu lại từ đầu, các bác sĩ ở đó sẽ điều trị cho bạn một cách tận tâm nhất.

1 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...