Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Giá của niềng răng INVISALIGN

Với sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những cách niềng răng truyền thống thân quen như niềng răng mắc cài kim khí, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng trong suốt Invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.


Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng invisalign Invisalign là bí quyết chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay vô hình, có tác dụng chỉnh nha không kém cạnh gì khí cụ có mang mắc cài. Bạn sẽ dễ dàng ăn uống, tươi cười ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng vì khay Invisalign trong suốt, đạt tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài Invisalign thường được bác sĩ nha khoa chỉ định sử dụng cho toàn bộ các tình huống muốn điều chỉnh thứ tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

+ Răng mọc không đều

+ Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

+ Méo mó khớp cắn cấp độ nhẹ

+ Hô – móm nhẹ.

Niềng răng bằng Invisalign có thể tiến hành cho những trường hợp răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước…. Trong khoảng thời gian niềng răng, bạn có thể tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Qua thời gian răng của bạn sẽ di chuyển dần đến vị trí như ý. Bạn sẽ phải đến gặp và thăm khám định kì với bác sĩ để thay khay Invisalign và để bác sỹ có thể nắm bắt được mức độ chuyển dịch của răng bạn.

Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign giúp bạn có cảm giác dễ chịu, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích 1 cách thoả thích mà không sợ đồ ăn bị vướng vô mắc cài nữa. Khi ăn xong thì bạn có thể vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi mang khay niềng quay lại. cách này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng toàn thế giới.

GIÁ CỦA NIỀNG RẲNG INVISALIGN LÀ BAO NHIÊU?

Thực ra thì, giá của niềng răng không mắc cài cao hơn vô cùng nhiều so với các bí quyết niềng răng khác, bởi trong suốt quá trình chỉnh nha bạn sẽ phải sử dụng từ 20 – 40 bộ khay nẹp, toàn bộ đều được làm riêng theo khuôn răng của bạn.

Giá của niềng răng invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 Việt Nam Đồng. Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân.

Thời gian niềng răng invisalign còn phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sỹ chỉnh nha đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, tuổi tác cũng tác động đến chi phí và thời gian niềng răng. bởi vậy, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh răng sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

1 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...