Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Gía làm răng Veneer sứ có đắt không? Có tương xứng với chất lượng?

Câu hỏi:

Thưa nha sỹ, hiện nay em thấy có cách thức làm mặt dán Veneer sứ để tạo hình răng thẩm mỹ. Giá cả thì em thấy cũng tương đương như bọc răng sứ nhưng độ bền lại không được bằng. Như vậy thì có phải là giá làm răng Veneer sứ rất đắt không? Cách này có điểm gì nổi trội? Mong nha sỹ hỗ trợ giúp em chi phí dán veneer sứ giá bao nhiêu. Em xin cảm ơn! (Tiến Minh – Hà Tĩnh).Trả lời :
Chào bạn Tiến Minh!

Đúng như bạn nói thì giá làm răng Veneer sứ tương đương với bọc răng sứ, rơi vào khoảng 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ/răng, trong khi mão sứ Cercon HT hoặc Emax Press cũng có giá là 7.000.000 VNĐ.

- Một miếng dán mỏng, nguyên liệu sử dụng ít hơn hẳn mão sứ cơ mà có giá tương đương? Như thế có phải quả thật là giá làm răng Veneer sứ đắt không? Câu trả lời là không bởi vì khi ứng dụng phương pháp này, bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực:

Chu trình tiến hành mau chóng, bạn sẽ có ngay hàm răng mới, đẹp chỉ trong một thời gian cực ngắn.

Không xâm lấn, tỉ lệ mài răng, tuy có phải mài răng nhưng so với bọc răng sứ thì tỉ lệ mài của phương pháp này là rất thấp, nha sỹ sẽ chỉ mài một tí ở phía ngoài răng, giúp cho Veneer được dán vào dễ dàng mà không bị chênh hay lệch.

Tính thẩm mỹ cao vì mặt dán có màu sắc tự nhiên như răng thật. Trước khi chế tác, bác sỹ nha khoa cũng đã lấy dấu hàm bằng thiết bị điện tử nên thu được những dữ liệu rất chuẩn xác về màu sắc, kích cỡ cũng như hình trạng răng.

Nếu như bọc răng sứ là chụp mão răng lên trên, bao quanh luôn cùi răng thật thì với dán sứ Veneer, bạn chỉ cần gắn 1 mặt ở bên ngoài. Nhờ vậy mà khả năng cảm nhận thức ăn gần như vẫn còn nguyên vẹn song song chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo tốt.

Mặt dán sứ được làm bằng chất liệu Cercon HT hoặc Emax Press, 2 loại chất liệu được nâng cấp với nhiều ưu điểm nhấn hơn Cercon và Emax thông thường về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai.

Như vậy, so với những ích lợi mà bạn nhận được thì giá làm răng Veneer sứ không hề đắt so với những gì bạn nghĩ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị mất răng cửa thì phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng. Trong trường hợp này, lựa chọn duy nhất của bạn đó chính là trong rang su vinh vien

Làm răng sứ Veneer ở nha khoa Elite cho hiệu quả cao?

Thông thường, để đạt được hiệu quả cao nhất với bất kỳ phương pháp nào thì đầu tiên, bạn phải tìm thấy một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy. Đó là nơi có các y bác sĩ nha khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm và luôn hết lòng săn sóc bệnh nhân. Và đó cũng là nơi trang bị hạ tầng đầy đủ, tiện nghi, tiên tiến, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng quý.

Nha khoa Elite từ ngày tạo lập cho tới hiện tại luôn quyết tâm đầu tư để mời về những vị y nha sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề nha khoa thẩm mỹ trên khắp thế giới. Dưới bàn tay khéo léo, tận tường cùng sự tính toán chính xác, khá nhiều khách hàng đã trải qua các ca phục hình răng thuận lợi và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh lực lượng các nha sỹ giỏi, đầy tâm huyết thì kỹ thuật, máy móc, đời mới cũng rất được chú trọng để cải tiến và nâng cấp cho theo kịp với vận tốc phát triển về nhu cầu của khách hàng cũng như các phát minh mới trong ngành y học răng hàm mặt.

Ngày nay, kỹ thuật CT 5 chiều đang được ứng dụng tại nơi này chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất cho các ca làm răng sứ thẩm mỹ. chẳng những rút gọn thời gian tiến hành, giảm thiểu lấn chiếm mà kỹ thuật này còn cho phép thiết bị lấy dấu hàm chuẩn xác, từ đó, thiết kế mẫu răng sứ trên hệ thống máy tính CAD/CAM và chế tác ra những chiếc mão sứ hay mặt dán trùng khớp với răng thật.

1 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...