Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt bạn nên biết

Niềng răng trong suốt – là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thích đeo mắc cài, khung niềng răng. Với mong muốn giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn chúng tôi xin chia sẻ một đôi thông tin cực kì hữu dụng qua bài viết kinh nghiệm niềng răng không mắc cài bạn nên biết dưới đây.


Đặc điểm của cách thức nieng rang khong mac cai

Niềng răng invisalign bao gồm 20 – 40 khay niềng răng, tùy theo tình hình của mỗi người mà số lượng khay niềng có sự chênh lệch không giống nhau. Cũng tựa như các bí quyết niềng răng trong suốt khác, các khay niềng răng này được làm bằng nhựa sinh học trong suốt. Bên cạnh đó nhờ các kỹ thuật đời mới, invisalign có thêm tiện ích đĩa xanh chỉ điểm trên khay. Nhờ có tiện ích này mà chúng ta có thể biết được khi nào cần thay thế khay niềng răng mới, tiếp tục cho lộ trình điều trị tiếp theo.

Hơn nữa, khay niềng răng invisalign được chế tác rất công phu, có sự tương trợ của các phần mềm hiện đại (phân tích và mô phỏng hình ảnh trên phần mềm Clincheck) giúp tạo độ chính xác và hiệu quả cao khi tiến hành điều trị.

Cách sử dụng khay niềng răng trong suốt

Sau khi khay niềng răng được chế tạo tại trung tâm Invisalign Hoa Kì theo đúng tỉ lệ, độ lớn khuôn hàm của khách hàng và thích hợp với kế hoạch của bác sỹ điều trị đã đề ra thì toàn bộ khay nẹp răng này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam để tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Bác sỹ nha khoa sẽ dao toàn bộ số khay niềng răng này cho bệnh nhân, cùng lúc chỉ dẫn cách thực hiện đeo, tháo lắp khay niềng. Bệnh nhân có thể tự tiến hành tại nhà một cách dễ dàng , khay chữ “U” mang ở hàm trên và khay chữ “L” mang ở hàm dưới. Để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu, bạn nên mang khay ít ra 20-22h/ngày, chỉ tháo khay niềng răng khi nào quả thật cần thiết.

Cách tốt nhất tháo nên tháo khay khi ăn uống để giữ gìn khay niềng răng và tương trợ cho quá trình vệ sinh răng miệng xảy đến tiện lợi hơn. chải rặng, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám thức ăn còn sót lại và vệ sinh khay niềng sạch sẽ khi đeo trở lại trên răng. Tuy nhiên, trong trương hợp răng bạn có mức độ lệch quá lớn thì niềng răng không mắc cài sẽ không có tác dụng. Trong trường hợp này nếu bạn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ thì tốt hơn hết bạn nên chọn nieng rang mac cai su, vừa mang đến hiệu quả cao, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Chọn lựa niềng răng vô hình ở chỗ nào tốt nhất

Phần lớn khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết chọn lựa niềng răng ở chỗ nào tốt tphcm vì hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa ra đời. Để có thể dễ dàng lựa chọn, bệnh nhân nên căn cứ vào các yếu tố sau đây:

– Chọn lựa địa chỉ niềng răng trong suốt có lực lượng bác sỹ nha khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hết lòng với nghề.

– Trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

– Hạ tầng, trang thiết bị hiện đại; áp dụng nhiều kỹ thuật đời mới vào quá trình điều trị của bệnh nhân.
Một điều nữa bạn cần biết đó chính là gia nieng rang khong mac cai khá cao so với các phương pháp khác, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.
Hy vọng rằng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho chuyến đi kiếm tìm nụ cười đẹp của mỗi khách hàng. Đến nha khoa, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn và được miễn phí nhé.

1 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...