Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đang trong quá trình niềng răng. niềng răng trong suốt là cách thức chỉnh răng thỏa mãn cho nhu cầu làm đẹp cao mà vẫn đảm bảo ca niềng thành công.


1. Niềng răng invisalign là gì và ai nên áp dụng?

Niềng răng invisalign sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các dòng khí cụ truyền thống, không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim khí. phổ biến nhất là niềng răng vô hình đem đến khả năng khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp.

Niềng răng trong suốt được áp dụng trong các trường hợp sau:

♦ Răng bị hô, móm

♦ Răng mọc chen chúc, lệch lạc không đều

♦ răng mọc không thẳng, răng khểnh

♦ Răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ

2. Niềng răng không mắc cài có ưu thế gì?


Niềng răng trong suốt Invisalign công nghệ tiêu chuẩn quốc tế được các chuyên gia tăng trưởng mới nhất trong nhành chỉnh răng, đem đến thời cơ niềng răng không mắc cài mà vẫn có hàm răng đều đẹp.

♣ Thoả thích nhất khi niềng răng

Niềng răng vô hình dạng khay đeo thiết kế khít răng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện, được khách hàng công nhận là “đeo cũng như chơi đeo”.

♣ Thẩm mỹ cao trong khi mang khay niềng

Khay niềng vô hình có hình dạng và độ lớn đại loại như hàm răng tự nhiên, khi đeo sẽ ôm sát các mặt răng. bởi vậy, người niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp mà không gặp phải trở ngại nào.


♣ Tính linh động và an toàn tuyệt đối

Niềng răng invisalign sản xuất bằng chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, an toàn với thân thể, độ dàn hồi tốt giúp bệnh nhân dễ dàng láp ráp vệ sinh hoặc ăn uống. ưu thế này còn tránh được các rủi ro bệnh lý răng miệng nảy sinh.

♣ Hiệu quả chỉnh răng hoàn hảo

Ngay cả với những tình hình răng lệch lạc đều được khắc phục 1 cách hiệu quả dựa trên hệ thống niềng răng invisalig được bác sỹ nha khoa điều chỉnh qua các lần thăm khám, hiệu quả chỉnh nha bằng niềng răng invisalign rất khả quan.

3. Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?


Niềng răng vô hình sử dụng bộ niềng răng vô hình & niềng răng clear aligner được thiết kế biệt lập theo đặc điểm cụ thể cho mỗi bệnh nhân. Chi phí cho loại niềng răng này khá cao do kỹ thuật thiết kế khay niềng tiên tiến, dạng khay Invisalign phải gửi sang Mỹ để thực hiện.

Nha khoa Elite là địa chỉ uy tín khi niềng răng vô hình, hàng ngũ nha sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến từ thiết bị chụp X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm chỉnh răng Vceph 3D đưa ra hướng điều trị chính xác, thiết kế khay niềng nhanh chóng,…cùng với mức chi phí hợp lý cho bệnh nhân.

Với hiệu quả thẩm mỹ nổi trội mà niềng răng không mắc cài mang đến cho người sử dụng, vô cùng nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Elite để mang lại cho bản thân một nụ cười tự tin hơn. Nếu bạn không có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì tốt hơn hết nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được chi phí.

2 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...