Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật laser whitening

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening là cách tẩy trắng răng sáng vô càng hiệu quả và an toàn được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

Phương pháp này dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc làm trắng dưới ảnh hưởng của bước sóng laser, cách thức mà Nha khoa Elite đưa vào sử dụng này là cách làm răng trắng sáng ít ra 8 độ và được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng. Tuy nhiên, trong tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay thì việc tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng vận tốc các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

Răng ố màu phía bên ngoài do mảng bám thức ăn
Răng bị ố màu kháng sinh
Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn
Laser Whitening là cách tẩy trắng răng được ưa thích nhất ngày nay trên toàn cầu, đã áp dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế toàn cầu đã xác nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Quy trình làm trắng răng bằng cách thức Laser Whitening

+ Quy trình 1H

Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, tất cả chu trình Thăm khám – tư vấn – tẩy trắng chỉ xảy ra trong vòng 1h. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, cấp độ trắng sáng của răng được cải thiện chí ít tới 8 độ, mang lại hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

+ HIỆU QUẢ BỀN LÂU

Cách thức kích hoạt phân tử tẩy trắng cùng lúc bổ sung fluor dưới tác động xâm nhập sâu của bước sóng laser đem đến kết quả nổi bật gấp nhiều lần so với công nghệ cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách săn sóc răng miệng tốt.

+ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thuốc làm trắng răng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không tác động đến kết quả làm trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc tai biến nào đối với cơ thể.

+ BẢO VỆ MÔ RẲNG

Laser Whitening sử dụng thuốc làm trắng chứa fluor – nhân tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự ảnh hưởng liên tiếp và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo tác động hăng hái lên mô quanh răng.

+ CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG KHÁ RẺ

Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ laser tuy mang đên snhiều lợi ích tuy nhiên giá tẩy trắng răng lại không quá đắt. Để biết được chính xác lam trang rang het bao nhieu tien bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để đc các bác sỹ ở đây thăm khám và tư vấn chính xác.

1 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...