Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng an toàn – hiệu quả

1. Nguyên cớ làm ố màu răng:
- Có nhiều nguyên nhân làm răng chúng ta bị vàng, nhiễm màu như: do di truyền, do môi trường đồ ăn, thức uống, hoặc do sử dụng thuốc.

- Phổ biến nhất là các vết bám trên bề mặt men răng hoặc lớp ngà răng phía bên dưới men răng. Các vết bám màu trên bề mặt men răng do thực phẩm,đồ uống và thói quen hằng ngày như hút thuốc lá, qua từng ngày có thể xuyên qua men răng và làm thay đổi màu sắc ngà răng. Điều này làm cho răng bị tối màu và vàng hơn, gây kém thẩm mỹ.- Hiện nay, kỹ thuật tẩy trắng răng phát triển, giúp đem đến nụ cười đẹp với hàm răng trắng bóng cho con người rất an toàn và hiệu quả.

2. Sản phẩm tẩy trắng răng hoạt động như vậy nào?

- Một số sản phẩm tẩy trắng chỉ có thể loại bỏ các vết màu bám trên bề mặt răng bằng cách ăn mòn, nhưng không thể lấy đi các vết màu đã ngấm sâu vào trong răng, ví dụ: kem làm sạch răng chứa các phân tử silica giúp làm bóng bề mặt men răng.

- Sản phẩm tẩy trắng răng hóa học làm trắng răng thông qua các phản ứng hóa học, có thể làm mất màu ố vàng từ sâu bên trong ngà răng. Các sản phẩm này có chứa Hydrogen peroxide hoặc Carbamide peroxide, là căn do gây ra các phản ứng hóa học, làm đứt gãy các liên kết Carbon trong các mảng bám màu gây vàng răng. Khi liên kết này đứt, các mảng màu sẽ không thể tồn tại để gây ra hiện tượng vàng răng.

3. Điểm tốt của bí quyết tẩy trắng răng:
- Đơn giản, dễ thực hiện
- An toàn cho sức khỏe răng miệng và toàn thân
- Không đau
- Không cần phải mài răng
- Thời gian thực hiện ngắn
- Hiệu quả lâu dài

4. Sản phẩm làm trắng răng tại Elite:
- Tại Elite khách hàng có 2 sự lựa chọn cho việc tẩy trắng răng: tại phòng khám hoặc tại gia.
Tùy mức độ ố màu mà bác sỹ sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân sản phẩm tẩy trắng phù hợp nhất, đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Elite sử dụng mạng lưới làm trắng Zoom đời mới nhất của Mỹ, được chứng thực an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả tối đa trong tẩy trắng răng. mỗi bệnh nhân được sử dụng riêng một bộ kit làm trắng của Zoom bao gồm: thuốc chống ê buốt, thuốc tẩy trắng, chất cách ly lợi, vitamin E làm mềm môi...

Chu trình tẩy trắng với kỹ thuật Zoom:

Bệnh nhân được lấy cao răng sạch sẽ
Bôi vitamin E làm mềm môi
Đặt banh miệng chuyên dụng Zoom
Sử dụng chất cách ly lợi tránh làm thuốc làm trắng gây tổn thương lợi
Bôi thuốc chống ê buốt Zoom
Bôi thuốc tẩy trắng Zoom và chiếu đèn ( 3-4 lượt ) 1 liệu trình tẩy trắng có thể kéo dài từ 60-90 phút

- Các trường hợp răng nhiễm màu nhẹ, màu răng không quá ố vàng, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại gia.Với phương pháp này, bạn không cần mất quá nhiều thời gian tẩy trắng ở phòng khám, mà chỉ mất 5-10 phút. chu trình như sau:

Lấy mẫu hai hàm
Ép máng nhựa làm trắng
Giao thuốc và máng tẩy, chỉ dẫn bệnh nhân sử dụng.

5. Câu hỏi thường gặp:

Làm trắng răng có gây đau, buốt không?
Trong quá trình tẩy trắng răng không gây đau, buốt. Chúng tôi có thuốc chống ê buốt cho khách hàng sử dụng trước và sau khi tiến hành tẩy trắng tại phòng khám. 1 số sau khi làm trắng có thể có cảm giác ê nhẹ ở răng. Điều đó là hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau 24h. Thuốc làm trắng răng tại gia có nồng độ Hydrogen peroxide hoặc Carbamide peroxide thấp, hoàn toàn không gây đau, buốt.

Làm trắng răng có hiệu quả kéo dài không?
Kết quả làm trắng hoàn toàn có thể kéo dài nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Sau làm trắng có lưu ý gì đặc biệt?
Sau khi tẩy trắng răng, răng bạn sẽ trở thành dễ nhiễm màu hơn, do vậy cần kiêng ăn những đồ ăn có màu như: cafe, chè, cà chua,... không hút thuốc lá trong vòng 2 tuần sau khi tẩy.

Có nên làm trắng răng thường xuyên?
Không nên tẩy trắng răng thường xuyên, điều đó không tốt cho răng của bạn. Bình thường với các trường hợp đã thực hiện làm trắng răng tại phòng khám, chúng tôi khuyên nên sử dụng thuốc làm trắng tại gia để duy trì kết quả sau tẩy và tiết kiệm chi phí. Thời gian ngắn nhất giữa các lần duy trì tại gia là 6 tháng.

Ai có thể làm trắng răng và tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM?
Người không bị mòn răng, không có bệnh lý sâu răng và bệnh lý tủy răng chưa điều trị, người không bị vỡ mẻ men răng hoặc kém khoáng hóa men răng, người trưởng thành sức khỏe răng miệng tốt, không có bộc lộ mẫn cảm ê buốt răng mong chờ có nụ cười đẹp với hàm răng trắng. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến các nha khoa uy tín như Elite để tiến hành tẩy trắng răng.

Tay trang rang bao nhieu tien?

Chi phí tẩy trắng răng còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, vì vậy nên để biết được mức giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền bạn cần trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để các bác sỹ có thể thăm khám và tư vấn chính xác.

2 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...