Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Thông tin quan trọng bạn cần biết khi niềng răng invisalign

Bạn đang gặp phải vấn đề răng khấp khểnh, răng hô, móm... Nhưng bạn không muốn niềng răng bằng mắc cài truyền thống vì tính thẩm mỹ không cao. Niềng răng thẩm mỹ Invisalign sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn cùng lúc đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng nhờ các khay niềng xuyên thấu. Bạn có biết Invisalign là bí quyết niềng răng như thế nào không? Nha Khoa Elite sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về phương pháp niềng tân tiến này.


1. INVISALIGN LÀ GÌ?


Invisalign là một cách thức chỉnh nha tiên tiến, bằng việc sử dụng các khay Invisalign được sản xuất riêng cho bạn và chỉ cho bạn mà thôi. Những khay Invisalign được làm bằng nhựa trong đặc biệt rất mềm mại, thoải mái và hầu như xuyên thấu khi bạn mang trên răng của mình. Bạn không còn phải đeo trong miệng “cả đống” dây cung và mắc cài khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngại giao tiếp. Bạn chỉ phải thay các khay mới mỗi hai tuần cho đến khi hoàn thành điều trị. Bạn sẽ có được nụ cười tuyệt vời với những khó chịu tối thiểu trong cuộc sống hằng ngày. Điều quan trọng nhất là tất cả mọi người sẽ không hề biết rằng bạn đang niềng răng, và răng của bạn đang được làm ngay ngắn ngày.

​2. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐỘ TUỔI chỉnh nha THẨM MỸ INVISALIGN?

Có thể bắt đầu thực hiện niềng răng bằng Invisalign ngay khi trẻ đã thay hết răng sữa, và không giảm thiểu độ tuổi chỉnh răng với người lớn.
Chọn lựa phương pháp niềng răng là 1 quyết định lớn không chỉ ảnh hưởng tới diện mạo mà còn là phong cách sống của bạn. Khi bạn ở độ tuổi trưởng thành, bạn muốn cải thiện nụ cười của mình vì nguyên do công tác và các nguyên tố xã hội, hay cho các dịp đặc biệt như ngày cưới. Khi bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên hay cha mẹ muốn tìm một giải pháp niềng răng đời mới và hiệu quả. Dù là yêu cầu gì hay độ tuổi nào, Invisalign đều có thể cung cấp cho bạn cách thức đơn giản để hoàn thiện mong đợi đó mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

3. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN INVISALIGN?

Invisalign là cách thức hiện đại nhất ngày nay. Chi phí của nó gấp gấp hai - 3 lần so với mắc cài truyền thống. Ngoài ra, hiệu quả thẩm mỹ trong và sau quá trình niềng răng bạn đạt được xứng đáng với khoảng tiền bạn bỏ ra. Dưới đây là những ưu thế vượt bậc của cách thức này:

1. Hiệu quả điều trị mở rộng trên vô cùng nhiều ca bệnh, bao gồm: chen chúc răng, khe thưa giữa các răng, cắn chéo răng, cắn sâu…

2. Tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt với người đi làm. tất cả mọi người gần như chơi hề biết bạn đang niềng răng và sau một thời gian họ sẽ ngỡ ngàng với hàm răng đẹp của bạn.

3. Bạn có thể tháo khay Invisalign dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn

4. Vệ sinh răng miệng dễ dàng. Tránh các bệnh nha chu gây ra hôi miệng, chảy máu khi đánh răng…

5. thoải mái khi ăn uống.

6. Những khay nhựa mềm mại, dễ chịu thay vì những mắc cài sắc nhọn có khả năng gây kích thích môi, má và nướu của bạn

7. Có phần mềm xử lý giúp bạn hình dong được kết quả sau điều trị.

2 nhận xét:

Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài invisalign dạng xuyên thấu có khả năng láp ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đan...